Bộ nhận diện thương hiệu kiểm toàn ASCO

Công ty TNHH Kiểm toán ASCO được thành lập ngày 25 tháng 9 năm 2007, trong điều kiện hệ thống các tiêu chuẩn Thẩm định giá Việt Nam đã được ban hành đầy đủ, hoàn thiện, phù hợp ở mức độ cao với các tiêu chuẩn quốc tế. Với một đội ngũ Thẩm định viên hùng hậu, có kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn sâu sắc.

Kiểm toán ASCO đã và đang cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho một số lượng lớn và đa dạng các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề ở Việt Nam. Đó là lý do chúng tôi có những hiểu biết sâu sắc đặc trưng của các lĩnh vực này, những tác động đằng sau của mỗi lĩnh vực hoạt động, và những quy định luật pháp có liên quan. Những hiểu biết này giúp gia tăng giá trị của các dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Khách hàng của kiểm toán ASCO liên tục phát triển và rất đa dạng, các thẩm định viên của kiểm toán ASCO đã phục vụ hàng trăm khách hàng bao gồm nhiều loại hình hoạt động và trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế từ những doanh nghiệp hàng đầu trong các ngành nghề đến các doanh nghiệp mới nổi trên thị trường, từ các doanh nghiệp Nhà nước được xếp hạng đặc biệt, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đến các công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân, hợp đồng hợp tác kinh doanh… và rất nhiều các dự án ODA do các chính phủ, các tổ chức liên chính phủ, các ngân hàng và tổ chức phi chính phủ quốc tế tài trợ.

Với uy tín vốn có của ASCO, các thẩm định viên, kiểm toán viên và chuyên gia của chúng tôi thường xuyên được mời tham gia các Hội đồng soạn thảo tiêu chuẩn thẩm định giá, chuẩn mực kiểm toán, tài chính của Việt Nam, tham gia trợ giúp trong các hoạt động của các hiệp hội chuyên ngành thẩm định giá, kế toán, kiểm toán và đầu tư tài chính. Do đó, kiểm toán ASCO và các khách hàng của mình luôn được cập nhật kịp thời những thay đổi trong quy định về chuyên ngành để đưa ra các kế hoạch hoạt động có hiệu quả cao nhất.

1. Bộ nhận diện thương hiệu kiểm toán ASCO

Bộ nhận diện thương hiệu kiểm toán ASCO

2. Thiết kế card visit ASCO

Thiết kế card visit asco

 

3. Thiết kế kẹp file ASCO

thiết kế kẹp file

4. Thiết kế đồng phục nhân viên

Đồng phục nhân viên

 

5. Thiết kế tiêu đề thư

tiêu đề thư asco

Chuyên mục :

Tin tức liên quan