Bộ nhận diện thương hiệu công ty chăm sóc sức khỏe Primary

Primary là một hình thức kết hợp y tế và thể dục thể thao chăm sóc sức khỏe tại nơi làm việc. Với mục tiêu muốn tiếp cận các đối tượng doanh nhân có ý thức và hiểu biết về sức khoẻ của mình, Primary hướng bộ nhận diện thương hiệu của mình thể hiện chiều sâu và tinh tế hôn.

Đầu tiên, bộ nhận diện thương hiệu Primary được xây dựng dựa trên lý thuyết tâm lý học màu sắc cụ thể. Tiếp theo, họ phát triển một loạt các logo độc đáo tùy thuộc vào tâm trạng, sở thích vào những thời điểm xác định trong ngày. Sự kết hợp của màu sắc và các biểu tượng hình học giúp người ta có thể hình dung bầu không khí trong văn phòng, không gian làm việc cụ thể.

Màu sắc khác nhau được sử dụng cho các hoạt động khác nhau. Ví dụ, lớp Yoga Bikram sẽ nóng hơn và có cường độ luyện tập cao hơn lớp thiền, vì vậy màu sắc sẽ khác nhau. Ngoài ra, mỗi thành viên hoặc nhân viên sẽ được trao một hình cầu cá nhân phù hợp với tính cách của họ, giúp họ có thể nhận biết lối sống hàng ngày của mình và nhận ra những bước mình đã thay đổi, tiến triển.

Thiết kếbộ nhận diện thương hiệu của Primary được đánh giá là “độc nhất vô nhị” và mang tính linh hoạt cao. Mỗi nhóm có thể tạo ra các biểu tượng cho các lớp học, sự kiện và tính cách khác nhau. Bộ nhận diện với thiết kế phóng khoáng, đơn giản nhưng lại có thể tiếp cận hỗ trợ sứ mệnh của thương hiệu – tạo ra một không gian tinh tế và chu đáo, giúp các  thành viên trong khi duy trì lối sống lành mạnh.

Primary khai trương dịch vụ của mình tại Khu tài chính New York vào tháng 5 năm 2016. Hãng đang lên kế hoạch để mở thêm các chi nhánh tại Flatiron và Toronto.

Xem thêm:

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CÔNG TY NỘI THẤT SBNC

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CÔNG TY NGOẠI THẤT PANSIPAN

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG TUẤN HƯNG EYE

Chuyên mục :

Tin tức liên quan