Bộ nhận diện thương hiệu công ty du lịch mạo hiểm Forest Found

Forest Found là công ty hoạt động thu hút mọi người ở mọi lứa tuổi. Công ty gồm những con người muốn chinh phục những ngọn núi cao và thám hiểm để tỏ rõ khát khao, mạnh mẽ, sức trẻ chiến thắng thiên nhiên. Họ là tổ chức sử dụng các hoạt động ngpào trời để thúc đẩy sự phát triển và sự tự tin cho người trẻ. Song song đó, còn cho người lớn hiểu được thú vui trong rừng là gì và nét đẹp thiên nhiên là chi.

Forest Found đã cải tiến bản sắc thương hiệu của họ linh hoạt, năng động hơn, dễ thích nghi với các ứng dụng hiện đại hơn. Họ bắt đầu thay đổi ý tưởng từ việc phát triển chữ “F” thành 1 hình cái cây khiêm tốn, được nhân hóa. “F” cũng là chữ cái đầu của thương hiệu. Ngoài ra, hãng còn sử dụng hình thức thiết kế “Đi một vòng quanh chữ F” để tạo sự tuần hoàn, liên tục như đời sống của một cái cây điển hình.

Với ý tưởng, độc lạ, hãng đã phát triển thành một bộ nhận diện thương hiệu quy mô với phong cách nhẹ nhàng, gần gũi. Trong cuốn brochure về hãng, người ta dễ dàng bắt gặp các lát cắt bằng gỗ thể hiện một cảm giác chân thành và trung thực cho thấy sự tôn trọng của họ đối với môi trường thiên nhiên xung quanh.

Forest Found cũng là “công ty mẹ” của 03 thương hiệu phụ riêng biệt khác. Mội thương hiệu cung cấp các sản phẩm khác nhau với những biểu tượng riêng biệt khác nhau. Bộ nhận diện thương hiệu đi kèm cũng cần phản ánh một cách hợp lý những trải nghiệm học tập, phiêu lưu và đanh dấu các sự kiện khác nhau.

Giấy in bộ nhận diện thương hiệu Forest Found được nghiên cứu kỹ càng, để đảm bảo các yếu tố “xanh” về môi trường, phản ánh giá tị lĩnh vực hoạt động của công ty. Giấy in được sử dụng chủ yếu từ giấy tái chế từ rác thải sau khi tiêu thụ và các loại giấy hữu cơ làm từ ngô, kiwi, ngũ cốc và ô liu, được sản xuất bằng năng lượng xanh 100%. Giấy in cho Forest Found đều được cân bằng carbon và được chứng nhận bởi World Land Trust.

Cuối cùng, để quảng bá bộ phận học tập của công ty tới các trường học địa phương, họ họ thiết kế một bài báo quảng cáo. Hình thức quy mô lớn và hình ảnh bắt mắt cuốn người đọc vào môi trường xanh, khoáng đãng. Kiểu chữ khổ lớn chỉ đơn giản là truyền đạt tuyên bố sứ mệnh quan trọng và các thông tin thiết yếu khác. Brochure công ty được gấp khúc bởi sợi dây đàn hồi giúp gáy sách được đóng chắc chắn, bền vững, không bị hư hại trong quá trình vận chuyển, thân thiện với môi trường hơn so với phương pháp đóng sách truyền thống.

Xem thêm:

BỘ NHẬN DIỆN CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ KINH CHÂU

BỘ NHẬN DIỆN CÔNG TY XNK TƯỜNG NGUYỄN

Chuyên mục :

Tin tức liên quan