Bộ nhận diện thương hiệu công ty mắt kinh Kaibosh

Có một khoảng thời gian, công ty kính mắt của Na Uy Kaibosh cảm thấy rằng thương hiệu của họ đã trở nên quá nhàm chán, trái ngược với những gì mục tiêu của họ đã đề ra: đặc sắc, cá tính và nổi bật. Họ cảm thấy thương hiệu của mình đã hoạt động trong “vùng an toàn” quá lâu rồi, họ cần một cái gì đó nổi loạn và táo bạo hơn. Kaibosh nhận thấy rằng các đối thủ thời trang của họ đang dần lấn át thị trường của mình.

Vì vậy, họ quyết định thay đổi, chỉnh sửa bộ nhận diện thương hiệu Kaibosh của mình dựa trên thiết kế cũ. Thiết kế mới được đồng nhất từ các biển báo, quảng cáo, bao bì, túi xách, áp phích cũng như thiết kế nội thất tại các cửa hàng chi nhánh của Kaibosh.

Gắn với thiết kế chữ tùy chỉnh, được đặt tên là Sentrum, Kaibosh còn thiết kế âm nhạc riêng biệt được tạo ra phù hợp với bảng hiệu trong cửa hàng. Bên cạnh đó, họ còn thêm thắt hình ảnh hai lông mi như là một biểu tượng để khách hàng dễ phân biệt các cửa hàng khác nhau cũng như sử dụng như các yếu tố đồ hoạ cho nhiều tình huống khác nhau.

Kaibosh đã hoàn thành cú trở mình đầy ngoạn mục với với hệ thống giá đỡ, bảng hiệu, màu sắc, tranh hoành tráng, v.v…

Xem thêm:

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU XUẤT NHẬP KHẨU ARTEX

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NỘI THÂT AN PHÚ GIA

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CÔNG TY PHẦN MỀM PENTAMIC

Tìm hiểu thêm các dự án thiết kế nhận diện thương hiệu tại Rubee.com.vn.

Chuyên mục :

Tin tức liên quan