Bộ nhận diện thương hiệu Makaton

Makaton là một chương trình ngôn ngữ được thiết kế để giúp những người mắc hội chứng khó học hoặc gặp vấn đề về ngôn ngữ. Chương trình được hỗ trợ bởi một thư viện các biểu tượng, giúp miêu tả và “dịch” các đoạn văn thành các dấu hiệu, biểu tượng. Là một tổ chức phi lợi nhuận, Makaton tạo thu nhập bằng cách bán các tài nguyên đào tạo và học tập, kêu gọi các khoản tài trợ và đóng góp. Được thành lập cách đây gần 40 năm, chương trình đã giúp đỡ hàng triệu người.

Giống như cách chuyển thể ngôn ngữ của Makaton, bộ nhận diện thương hiệu Makaton của họ mang hình ảnh một bong bóng thoại được tạo ra bằng cách vòng ngón cái và ngón trỏ lại với nhau. Đó là một biểu tượng mà bất cứ ai cũng có thể làm được, cho dù họ biết Makaton hay không.

Logo được thiết kế để hoạt động rộng rãi, logo được hiểu là một kitemark chứng nhận các giáo viên chính thức, khen thưởng và biểu thị cho thái độ tích cực, tự hào.

Kiểu chữ đơn giản thể hiện ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu. Hình ảnh con người thân thiện thể hiện sự gắn kết cộng đồng, chân thực và tôn trọng. Bảng màu sử dụng linh hoạt, mang chất ‘pop’ đặc trưng, ​​mang lại cho thương hiệu một cảm giác vui tươi, vui vẻ.

Xem thêm:

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SPA LASMI

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CÔNG TY DƯỢC NGỌC HÀ

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CÔNG TY NỘI THẤT BẾP MỚI

Tìm h iểu về thiết kế nhận diện thương hiệu tại Rubee.com.vn.

Chuyên mục :

Tin tức liên quan