Bộ nhận diện thương hiệu đồ uống Elderbrook

David Folkman và Craig Jones đã bỏ việc tại Innocent Drinks để bắt đầu sản xuất Elderbrook Drinks vào năm ngoái. Họ kêu gọi cộng đồng hưởng ứng thức uống có đường tự nhiên như nước bí đao hay những thức uống có đường khác nhưng vẫn có lợi cho sức khỏe. Thương hiệu mới của họ, được tạo ra bởi & SMITH và We All Need Words. Elderbrook Drinks có thể mua online và giao đến nhà bạn hoặc bạn có thể và bạn cũng có thể dễ dàng mua sản phẩm của hãng ở các cửa hàng bán lẻ gần nhà.

Bộ nhận diện thương hiệu Elderbrook là tác phẩm của các họa sỹ trẻ YCN trẻ Enrica Casentini, Ana Jaks và Quentin Mongue. Elderbrook được đánh giá là có thể trở thành một trong những thương hiệu đồ uống có bộ nhận diện thương hiệu được biết đến rộng rãi nhất khi công ty phát triển xa hơn.

Elderbrook không cung cấp năng lượng “ảo” cho bạn trong một ngày hay khiến cơ thể của bạn dẻo dai như khi bạn vừa tập yoga về hoặc không cung cấp cung cấp các chất tăng cơ cho bạn như Popeye, nhưng nó là một thức uống vị ngọt có lợi cho sức khỏe, hơn hẳn các loại thức uống có gaz khác.

Tìm hiểu thêm các dự án thiết kế nhận diện thương hiệu khác tại: Rubee.com.vn.

Xem thêm: thiết kế brochure | thiết kế lịch tết  | Thiết  kế profile công ty

Chuyên mục :

Tin tức liên quan