Bộ nhận diện thương hiệu khu đô thị cao cấp East River Esplanade

Dự án East River Esplanade kéo dài hơn hai dặm dọc theo bờ sông East River ở thành phố New York, bắt đầu từ toàn nhà Maritime Pin Pier 35 ở Lower East Side. Dự án tập trung vào thông điệp muốn làm sống lại không gian bờ sông hiện tại và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân địa phương cũng như du khách. Giai đoạn đầu của dự án East River Esplanade bắt đầu phổ biến đến công chúng vào mùa hè năm 2011 và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối năm 2016.

Các nhà tổ chức dự án đã làm việc với SHoP Architects, NYCEDC, và Sở Công viên và Giải trí New York để phát triển hệ thống nhận dạng và bảng hiệu mới cho East River Esplanade.

Bộ nhận diện thương hiệu East River Esplanade với ý tưởng đầu tiên là “gấp đôi” chữ “E”, giống với hình ãnh bức tường. Chữ cái “E” cũng là chữ cái đầu tiên của tên dự án. Cùng nhau, họ đã cho ra đời một hệ thống biển báo mạnh mẽ, gắn kết và linh hoạt cho công viên. Hệ thống hình ảnh các biển báo được thể hiện đa ngôn ngữ để phục vụ cho các đối tượng đa dạng, từ du khách đến dân địa phương vì công viên này chính là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất của thành phố New York.

Tìm hiểu thêm các dự án thiết kế nhận diện thương hiệu khác tại: Rubee.com.vn.

Xem thêm: thiết kế brochure | thiết kế lịch tết  | Thiết  kế profile công ty

 

Chuyên mục :

Tin tức liên quan