BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CỦA VIETCOMBANK

Ngày 31/03/2013 Ngân hang thương mại cổ phầm ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới, ghi dấu trước ngày kỷ niệm 50 năm của ngân hang.
Màu sắc chủ đạo được sử dụng trong bộ nhận diện thương hiệu Vietcombank là màu xanh kết hợp với logo cách điệu chữ V gợi cảm giác phát triể không ngừng nghỉ mọi hành trình để mang đến cảm xúc tin tưởng xuất phát từ trái tim.
Slogan của ngân hang Vietcombank “Chung niềm tin vững tương lai” (together for the future) nó như một lơi cam kết với khách hang về sự thay đổi cả hình ảnh lẫn hoạt động để đồng hành cũng khách hang trên mọi con đường tới tương lai.
Bộ nhận diện thương hiệu mới của Vietcombank được thiết kế hiện đại, than thiện, ấn tượng nó sẽ sớm trở nên quen thuốc với khách hang và các nhà đầu tự của Vietcombank. Đồng nghĩa với việc ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới Vietcombank chắc chắn Vietcombank sẽ thể hiện được một vị thế mới với mục tiêu, tầm nhìn, sứ mệnh, và chiến lược phát triển dài hạn đưa ngân hang Vietcombank ngày càng phát triển không ngừng.
Bộ nhận diện thương hiệu mới của Vietcombank cũng nhận được nhiều luống ý kiến khác nhau, một vài ý kiến trái chiều đã cho rằng logo mới của Vietcombank sử dụng font chữ chưa được đẹp, logo dạng 3d sẽ khó sử dụng trong các ứng dụng dạng 2d, slogan nhạt màu khó đọc…
Rubee Việt Nam giới thiệu tới các bạn vài hạng mục trong hệ thống nhận diện thương hiệu của Vietcombank:

Theo: http://rubee.com.vn/chi-tiet-tin-tuc/423/bo-nhan-dien-thuong-hieu-cua-vietcombank.html

Tìm hiểu thêm các dự án thiết kế nhận diện thương hiệu khác tại: Rubee.com.vn.

Chuyên mục :

Tin tức liên quan